Máy chơi game ở siêu thị có những lợi ích gì?

Máy game siêu thị là các sản phẩm máy game được tích hợp trò chơi điện tử, thường được xuất hiện tại các siêu thị, các trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe và các địa điểm vui chơi công cộng khác.

Máy chơi game ở siêu thị có những lợi ích gì?

Thực tế hiện nay cho thấy, những chiếc máy chơi game trung tâm thương mại hiện nay là một trong những sản phẩm không thể thiếu. Việc được lắp đặt ở những nơi có tính giải trí như này không chỉ đem lại nguồn lợi nhuận cho siêu thị mà còn giúp mọi đối tượng vào siêu thị hay các trung tâm thương mại lớn hơn đều có thể thư giãn, vui chơi. 

Bởi vì có sự đa dạng về game, nên những dòng máy game này không những chỉ dành cho trẻ nhỏ mà còn dành cho cả những người lớn. Hiện nay, số lượng người lớn lựa chọn chơi ở những máy chơi game ở siêu thị ngày càng nhiều thay vì chơi game ở điện thoại.

Đối với những người trưởng thành, sau những giờ làm việc mệt mỏi thì lựa chọn chơi những trò chơi như: trò chơi bắn súng siêu thị hay những game đua xe, quyền anh, phi tiêu…. sẽ giúp thoải mái, xả căng thẳng cực kỳ tốt.  Nếu chỉ cầm mobile hay ngồi nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính thì sẽ rất nhức mắt bị mỏi, đương nhiên độ thực tiễn cũng chẳng thể nào bằng việc chơi giống thật trên các chiếc máy game thùng siêu thị đầy hấp dẫn, lột tả đúng phẩm chất của trò chơi.

Bên cạnh đó, đặt các dòng máy tại siêu thị hay các nơi công cộng sẽ giúp thẩm mỹ của những nơi này được nâng lên một tầm mới, tăng thêm cảm giác mới mẻ cho người dùng. 

Ngoài ra kinh doanh máy game tại các siêu thị, các trung tâm thương mại và các khu vui chơi công cộng khác sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Với mức chi phí thấp, không tốn diện tích mặt bằng. không cần quá nhiều chi phí cho nhân sự, sẽ mang lại hiệu quả cao trong mặt kinh tế.

Một số loại máy game siêu thị phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chơi game với nhiều thể loại game khác nhau. Với sự đa dạng này, người trải nghiệm sẽ có nhiều sự lựa chọn, tăng thêm tính thích thú cho người dùng.

Một số máy chơi game ở siêu thị phổ biến như:

Máy chơi game đua xe

Đây là dòng game được sử dụng phổ biển nhất hiện nay. Phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, tựa game này đã trở thành kinh điển tại các trung tâm thương mại.


Game đập chuột

Game này thu hút các bé hơn là người lớn. Với cách chơi đơn giản chỉ cần đập chuột thụt xuống mỗi khi nó thò đầu ra khỏi hang là sẽ được tính điểm. Trò chơi này mang lại nhiều thú vị cũng như giúp bé rèn luyện tính nhanh nhẹn và linh hoạt cho bàn tay.

Máy gắp gấu

Cũng như game đua xe, gắp gấu có mặt hầu hết trong các trung tâm thương mại cũng như tại các siêu thị, khu vui chơi cộng đồng. Việc gắp gấu không những tạo được hứng thú cho người chơi mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu.


Máy nhảy audition

Đây là một trò game hay tại các khu vực vui chơi hiện nay nhất là với những người đam mê bộ môn nhảy. Đối với trò chơi này, người chơi sẽ nhảy theo những mũi tên dưới chân mình. Mô phỏng giống như trò game online Audition nhưng là nhảy ngoài đời thực.


Máy bắn súng

Chơi game bắn súng trong siêu thị là một trải nghiệm mới mẻ hiện nay. Thay vì phải chơi qua màn hình điện thoại không lột tả được hết sức hấp dẫn cũng như trò chơi thì việc chơi ở những không gian lớn như siêu thị sẽ tạo được độ hấp dẫn cũng như mang tính hứng thú hơn cho người chơi.


Giá máy game thùng siêu thị là bao nhiêu?

Tùy theo từng loại game khác nhau mà mỗi chiếc máy sẽ có những mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết giá thành của máy game thùng siêu thị cũng bị ảnh hưởng của nhiều yếu tố như: thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, thời điểm mua,..


Các tin khác